TỔNG ĐÀI IP GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM CHI PHÍ TỐI ƯU CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

 • Tổng đài IP – Internet Protocol Private Branche exChange (IP PBX, IPBX) dùng mạng internet để truyền các gói dữ liệu, khác với các tổng đài thông thường là dùng dây. Ưu điểm chính của Tổng đài là tiết kiệm chi phí, truyền tải được nhiều loại dữ liệu và dễ dàng quản lý.

  Tổng đài ảo là loại tổng đài sử dụng một phần cứng tổng đài duy nhất nhưng nó cho phép nhiều công ty cùng sử dụng tài nguyên của cùng một phần cứng đó.

  Tổng đài này cho phép các nhân viên phòng ban nhận cuộc gọi từ khách hàng đến số di động của họ ở mọi lúc mọi nơi, nó được sử dụng như mọi loại thiết bị đầu cuối như: máy tính, điện thoại di động, điện thoại cố định hay máy tính bảng.  CÁC THÀNH PHẦN CỦA TỔNG ĐÀI IP

  Phần lớn các tổng đài IP sử dụng phần mềm điều khiển và khai thác, với các giao diện ngày càng dễ sử dụng. Nhờ điều này mà chi phí cho tổng đài IP thường rẻ và nhiều tính năng hơn, có thể thao tác và mở rộng nhiều tính năng mới. Một hệ thống tổng đài IP bao gồm: Tổng đài IP, Thuê bao điện thoại cố định (PSTN), Card Digium PCI, Máy tính để bàn, Softphone (phần mềm gọi điện thoại qua máy tính), Phần mềm tổng đài (Asterisk), IP phone (điện thoại sử dụng công nghệ IP).

  Những lợi ích khi sử dụng tổng đại IP có thể kế đến như: đầu tiên là chi phí thấp, không mất phí cuộc gọi nội bộ bất kể địa lý; Dễ dàng cài đặt và thiết lập các cấu hình; tận dụng được cơ sở hạ tầng có sẵn đồng thời dễ dàng mở rộng mà không cần nâng cấp phần cứng; tiết kiệm chi phí quản trị viên, nguồn nhân lực tổng đài nhờ các cơ chế tự động, không bị giới hạn số lượng máy; theo dõi và quản lý hệ thống qua trang Web quản trị;… Và còn rất nhiều lợi ích khác tăng thêm với sự tiến bộ của công nghệ hiện đại.


  CÁC LỢI ÍCH GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO DOANH NGHIỆP CỦA TỔNG ĐÀI ẢO

  Một trong những mục tiêu giúp doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận chính là tiết kiệm được chi phí càng nhiều càng tốt. Tổng đài IP sẽ tối ưu tối đa chi phí thoại giữa các phòng ban, liên lạc với khách hàng, đối tác.

  Các chi nhánh dù ở bất cứ nơi đâu vẫn có thể liên lạc với nhau một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Chức năng nổi trội của tổng đài IP chính là cuộc gọi nhiều người cho phép những nhóm người cùng tham gia một cuộc gọi với nhiều chế độ lựa chọn khác nhau. Đồng thời bạn cũng không cần phải tốn chi phí để thuê nhân viên quản trị tổng đài, việc này đã có nhà cung cấp hỗ trợ từ A-Z giúp bạn.

  Tổng đài ảo mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích trong đó có những lợi ích chính sau:

  •     Có khả năng sàng lọc cuộc gọi: tổng đài ảo cho phép bạn sàng lọc và chọn lựa các cuộc gọi đến hiệu quả.
  •     Dễ cài đặt và thiết lập cấu hình hơn nhiều so với hệ thống điện thoại vật lý.
  •     Có thể sử dụng được ngay sau khi đăng kí mà không cần quan tâm đến các vấn đề kỹ thuật.
  •     Giảm chi phí đầu tư tổng đài: miễn cước phí gọi nội bộ toàn quốc, đồng thời không mất chi phí đầu tư hệ thống như tổng đài vật lý.
  •     Không cần sử dụng nhân lực để quản lý hệ thống tổng đài tiết kiệm chi phí.
  •     Có khả năng quản lý và chuyển cuộc gọi ở bất cứ nơi đâu.

Tư vấn DV miễn phí

Contact form submitted! We will be in touch soon.
Gửi thông tin

* Bắt buộc

Bản tin marketing

Danh mục

Thông báo

Hệ thống đang xử lý, xin vui lòng đợi trong giây lát