Quy định về bảo hành

 • ECONET cam kết chính sách bảo hành bảo trì đối với các sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp nhằm hỗ trợ và đồng hành cùng với khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Quy định về bảo hành và hỗ trợ sản phẩm dịch vụ như sau:
   

  1. Bảo hành dịch vụ.

  Các dịch vụ và các phần mềm liên quan sẽ được bảo hành trọn đời tại ECONET đối với các lỗi phát sinh do Econet. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu quý khách gặp phải các khó khăn và lỗi vui lòng liên hệ với bộ phận bảo hành qua email : contact@econet.vn

  2. Bảo trì và nâng cấp.

  Trong trường hợp khách hàng cần nâng cấp dịch vụ và bảo trì sửa chữa website hoặc các dịch vụ khác, vui lòng liên hệ với số điện thoại tư vấn khách hàng +84 4 4455 2222 để được tư vấn các chương trình chăm sóc khách hàng, hỗ trợ nâng cấp miễn phí hoặc có tính phí với giá ưu đãi tốt nhất.

  3. Miễn trừ trách nhiệm.

  Các sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng đăng ký sử dụng tại ECONET sẽ bị áp dụng chính sách miễn trừ trách nhiệm bảo hành bảo trì trong các trường hợp sau: Khách hàng tự ý thay đổi mã nguồn, thay đổi cấu trúc website, dịch chuyển hosting sang đơn vị khác, nhận chuyển nhượng, chuyển giao dịch vụ mà không thông báo với ECONET .

  Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo hành này” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: contact@econet.vn

Tư vấn DV miễn phí

Contact form submitted! We will be in touch soon.
Gửi thông tin

* Bắt buộc

Tin tức

Danh mục

Thông báo

Hệ thống đang xử lý, xin vui lòng đợi trong giây lát