Email marketing

 • Bạn từng nhận được email giới thiệu sản phẩm , một email mời tham gia sự kiện , hay đơn giản là chia sẻ thông tin ... có nghĩa là bạn đã được trải nghiệm Email Marketing rồi.
  Bạn thắc mắc tại sao mình lại nhận được Email đó ?Ai là người gửi những Email này ? Mục đích của họ là gì ?Bài viết này xin được giải đáp những thắc mắc đó của bạn

  Email Marketing là gì ?

  Email marketing là hình thức gửi email thông tin/quảng cáo/sự kiện đến các đối tượng mục tiêu .Việc sử dụng email marketing giúp doanh nghiệp nhanh chóng đưa thông tin trực tiếp đến khách hàng giảm chi phí và thời gian.

  Email marketing là gì ? Tại sao phải sử dụng email marketing
  Email marketing là trợ thủ đắc lực của các Marketer


  "Email marketing là một hình thức quảng cáo trực tiếp trong đó sử dụng thư điện tử như một phương tiện giao tiếp với khán giả. Nghĩa rộng hơn của Email Marketing, thuật ngữ này thường được dùng để chỉ việc gửi email với mục đích tăng cường mối quan hệ của một thương gia với khách hàng hiện có hoặc mới để khuyến khích lòng trung thành của khách hàng nhằm thúc đẩy việc kinh doanh lặp lại." - Theo định nghĩa của Google

  Ai nên sử dụng Email Marketing ? Và mục đích của nó là gì ?

  Tất cả các đối tượng có nhu cầu tiếp thị, bán hàng, quảng bá thương hiệu, xây dựng kênh thông tin để chăm sóc khách hàng hiện tại và tìm kiếm khách hàng tiềm năng, quảng cáo chương trình khuyến mãi, giới thiệu và ra mắt sản phẩm/dịch vụ mới đều có thể sử dụng công cụ này - Một trong những công cụ đem lại hiệu quả cao nhất.


  Một thông điệp Email Marketing được gửi đi với mục đích :

  • Tạo khách hàng tiềm năng
  • Tăng tỉ lệ phản hồi
  • Duy trì và kết nối với khách hàng cũ 

  Vậy tại sao tôi phải sử dụng Email Marketing ?

  Thử tưởng tượng , bạn có danh sách 10000 email khách hàng , vậy làm sao để truyền tải thông tin đến tất cả trong thời gian ngắn nhất với hình thức "mượt " nhất và chi phí thấp nhất .


  Email marketing là giải pháp hoàn hảo nhất , đem đến nhiều ưu điểm vượt trội  :

  • Tối ưu chi phí :Có rất nhiều kênh marketing như quảng cáo báo giấy , truyền hình... tuy nhiên việc sử dụng những kênh marketing này sẽ khiến bạn tiêu tốn khá nhiều chi phí phải bỏ ra. Trong khi đó mức giá của dịch vụ email marketing lại thấp hơn rất nhiều mà lại giúp bạn gửi thông tin đến đúng đối tượng một cách nhanh nhất. Một dịch vụ Email mà được nhiều người sử dụng hiện nay là Mailer ( tham khảo giá tại đây )

  Email marketing với mailer
  Mailer là một trong những dịch vụ email marketing được đông đảo khách hàng lựa chọn

  • Ứng dụng linh hoạt :Với sự linh hoạt và phổ thông của Email nó đã nhanh chóng trở thành 1 phần thiết yếu trong công việc . Bạn hoàn toàn có thể chủ động đặt lịch hẹn giờ gửi thư , đặc biệt không bị giới hạn bởi các thình thức thiết kế , khối lượng nội dung và số lượng người nhận 
  • Thống kê chi tiết : Bạn có thể hoàn toàn đo lường được hiệu quả của chiến dịch bằng các thống kê trực quan cho phép bạn biết được bao nhiêu người đã nhận được thư , bao nhiêu người đã đọc và nhấp vào 1 đường nào đó trong thư ...
  • Hướng đúng mục tiêu : Email marketing cho phép bạn gửi những nội dung liên quan đến các đối tượng có mục tiêu cụ thể dựa trên mối quan tâm và sở thích của họ.
  • Tốc độ nhanh chóng : Bạn có thể gửi mail đến hàng ngàn người trong tíc tắc mà không mất nhiều thời gian chờ đợi
  • Hiệu quả thực tế : Việc gửi email thường xuyên đến các khách hàng hiện tại và tiềm năng giúp bạn duy trì sự hiện diện của thương hiệu, xây dựng lòng trung thành, nâng cao nhận thức về sản phẩm và dịch vụ, tăng trưởng doanh thu, tìm hiểu những thông tin mà khách hàng quan tâm qua các bản thăm dò trực tuyến. Đặc biệt email marketing giúp bạn nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo sự gần gũi hơn với khách hàng.

Tư vấn DV miễn phí

Contact form submitted! We will be in touch soon.
Gửi thông tin

* Bắt buộc

Email marketing

Danh mục

Thông báo

Hệ thống đang xử lý, xin vui lòng đợi trong giây lát