VÌ SAO PHẢI THAY THỂ TỔNG ĐÀI TRUYỀN THỐNG BẰNG MỘT TỔNG ĐÀI ẢO?

 • Đăng ký tổng đài ảo là một xu hướng tất yếu của các doanh nghiệp ngày nay. Nó giúp cho các hoạt động liên lạc của doanh nghiệp trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

  Trong các công ty, doanh nghiệp hiện nay luôn có một hệ thống tổng đài để phục vụ cho việc liên lạc nội bộ và liên lạc với khách hàng. Nếu không có tổng đài thì hiệu suất làm việc chắc chắn sẽ bị giảm đi đáng kể vì phải mất nhiều thời gian để thực hiện các cuộc gọi.

  Chính vì tầm quan trọng của hệ thống tổng đài rất lớn nên việc sở hữu một tổng đài hiện đại, tiện lợi như tổng đài ảo là tối cần thiết đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, vẫn có không ít công ty, doanh nghiệp tỏ ra không hứng thú với việc đăng ký tổng đài ảo.

  Để có thể thay đổi suy nghĩ ấy, bài viết này sẽ phân tích những lý do tại sao cần phải bỏ loại hình tổng đài truyền thống để chuyển sang tổng đài ảo.

  Trước hết ta cùng tìm hiểu tổng đài ảo là gì mà có nhiều tiện ích đến vậy?
  Tổng đài là gì và tại sao lại dùng tổng đài?

  Tổng đài được hiểu là một hệ thống giúp các thiết bị đầu cuối liên lạc với nhau và gọi ra bên ngoài thông qua thuê bao của nhà cung cấp.

  Đối với các doanh nghiệp, tổng đài là một phần không thể thiếu vì nếu không sử dụng nó thì mỗi nhân viên buộc phải có một số điện thoại cố định riêng, dẫn đến sự phức tạp khi nhận cuộc gọi nội bộ cũng như cuộc gọi từ khách hàng.

  Với hệ thống tổng đài, doanh nghiệp chỉ cần dùng một số điện thoại duy nhất để phục vụ việc liên lạc. Khách hàng có nhu cầu gặp bộ phận nào, tổng đài sẽ chuyển cuộc gọi đến đúng bộ phận ấy, qua đó làm tăng hiệu quả trong công việc.

  So sánh tổng đài ảo với tổng đài truyền thống


  Với những so sánh ở trên, tổng đài ảo đã cho thấy nhiều lợi ích hơn hẳn so với tổng đài truyền thống. Từ chi phí lắp đặt, chi phí vận hành, chi phí sửa chữa cho đến cước phí cuộc gọi, tổng đài ảo đều tiết kiệm hơn loại hình cũ.

  Thêm vào đó, sự tiện lợi khi được nghe gọi mọi lúc mọi nơi cũng giúp cho hoạt động liên lạc diễn ra tốt hơn, từ đó nâng cao hiệu suất làm việc của doanh nghiệp.

Tư vấn DV miễn phí

Contact form submitted! We will be in touch soon.
Gửi thông tin

* Bắt buộc

Bản tin marketing

Danh mục

Thông báo

Hệ thống đang xử lý, xin vui lòng đợi trong giây lát