Windows 10 Mobile không chết, phiên bản 64 bit vẫn phát hành

  • Trong khi các đối thủ iOS và Android đã hỗ trợ 64 bit từ rất lâu thì tại sao hệ điều hành Windows 10 Mobile vẫn chỉ 32 bit, chúng ta sẽ sớm có câu trả lời từ Microsoft.

    Windows 10 Mobile không chết, phiên bản 64 bit vẫn phát hành
    Hệ điều hành Windows Phone/Windows 10 Mobile đã được Microsoft tối ưu rất tốt nên việc có dung lượng RAM ít ỏi hay vi xử lý 32 bit cũng giúp thiết bị hoạt động được khá tốt, đó cũng là một phần lý do vì sao chiếc smartphone cao cấp HP Elite x3 chỉ có RAM 4 GB(đây chính là dung lượng RAM tối đa mà Windows 10 Mobile hiện tại hỗ trợ).

    Trong hội nghị Microsoft Ignite vừa diễn ra thì gã khổng lồ xử Redmond cho biết vẫn đang quan tâm và phát triển hệ điều hành Windows 10 Mobile: ' Hiện tại chúng tôi vẫn chưa hỗ trợ phiên bản hệ điều hành 64 bit, nhưng chúng tôi thừa nhận điều này là khá quan trọng và đang rất được quan tâm ' .

    Vì vậy có thể chúng ta sẽ thấy được một smartphone Windows 10 Mobile mới trong tương lai, có thể là Surface Phone sẽ khởi chạy phiên bản hệ điều hành 64 bit với những cải tiến mạnh mẽ, cùng chờ đợi xem sao nhé.

Tư vấn DV miễn phí

Contact form submitted! We will be in touch soon.
Gửi thông tin

* Bắt buộc

Bản tin công nghệ

Danh mục

Thông báo

Hệ thống đang xử lý, xin vui lòng đợi trong giây lát