Apple đưa ra giải pháp khi nút home trên iPhone 7 gặp vấn đề

 • Có khá nhiều vấn đề xoay quanh nút home trên bộ đôi sản phẩm mới của Apple.Công ty đang phải đối mặt với nhiều phàn nàn từ phía người dùng và đến thời điểm hiện tại cũng có rất nhiều ý kiến khác nhau được đưa ra nhằm cải thiện tình trạng này. Tuy vậy, dường như Apple đã lường trước được vấn đề xảy ra trên nút home và đưa ra cách khắc phục tạm thời.

  Theo các thành viên trên MacRumors, khu nút home gặp sự cố thì ngay lập tức nền tảng iOS 10 sẽ hiện phím home ảo trên màn hình cùng dòng thông báo “Phím Home cần được sửa chữa. Trong thời gian này, bạn có thể sử dụng phím home ảo dưới đây”.

    

  Apple đưa ra giải pháp khi nút home trên iPhone 7 gặp vấn đề

  Giải pháp về phần mềm được Apple đưa ra.

  Tuy nhiên, đó chỉ là cách khắc phục tình thế, nguyên nhân nút home gặp vấn đề chưa được làm rõ, hầu hết những người bị dính có thể khởi động lại máy và hoạt động bình thường. Dẫu vậy, tình trạng trên sẽ tiếp tục xảy ra sau 3-4 lần chạm.

  Theo trang 9to5mac, nguyên nhân có thể do sự xuất hiện của hệ thống cảm ứng lực trên iPhone mới hoạt động không chính xác. Hiện tại, Apple vẫn chưa đưa ra nhận định nào về vấn đề này và việc cung cấp nút home ảo chỉ mang ý nghĩa đảm bảo trải nghiệm thông suốt của người dùng trước khi đưa ra cách khắc phục triệt để.

Tư vấn DV miễn phí

Contact form submitted! We will be in touch soon.
Gửi thông tin

* Bắt buộc

Bản tin công nghệ

Danh mục

Thông báo

Hệ thống đang xử lý, xin vui lòng đợi trong giây lát