Những điều cần biết về VDI

 • Công nghệ VDI đã tồn tại được 10 năm và nó đã đi 1 chặng đường dài kể từ những ngày đầu mới được phát minh. Sau đây là 4 điều mà người sử dụng công nghệ VDI hiện nay nên biết:


  1. Bạn sẽ không nhận ra sự khác biệt, kể cả khi bạn biết mình đang dùng VDI
  Trong quá khứ, VDI được triển khai hiệu quả nhất là tại những nơi như call center, nơi mà việc đòi hỏi về hệ thống và đòi hỏi của người dùng ở mức khá thấp. Với công nghệ VDI hiện tại hoàn toàn có thể triển khai tại những địa điêm như văn phòng, nhà riêng hoặc thậm chí các thiết bị di động. Tuy nhiên VDI không hoàn toàn phù hợp với tất cả mọi người hay tất cả các chương trình. 

  2. Bạn không cần hạn chế dữ liệu lưu trữ
  Đơn giản hóa mọi thứ là 1 khẩu hiệu của VDI trong quá khứ, nhưng với hệ thông VDI hiện nay có thể xử lý được những ứng dụng với lượng dữ liệu, video và đồ họa khổng lồ.

  3. Bạn có thể tùy biến VDI như trên máy tính desktop
  Những người sử dụng VDI trong quá khứ phải dùng chung 1 loại cấu hình profile. Nhưng với công nghệ VDI hiện tại có thể lưu trữ profile cá nhân của từng người và có thể truy cập bất kỳ lúc nào trong hệ thống. 

  4. Smartphone hoặc Tablet cũng có thể sử dụng để truy cập VDI
  Công nghệ mà không thể sử dụng được 1 cách hiệu quả trên thiết bị di động thì không có chỗ cho nó trong thời đại này. Cũng như vậy, VDI có thể chạy được trên cả Smartphone hay Tablet. Chỉ cần chạy chương trình ảo hóa bạn có thể mở những ứng dụng trên VDI mà không cần đến 1 chiếc máy tính.


Tư vấn DV miễn phí

Contact form submitted! We will be in touch soon.
Gửi thông tin

* Bắt buộc

Giải pháp ảo hóa desktop

Danh mục

Thông báo

Hệ thống đang xử lý, xin vui lòng đợi trong giây lát