Jira hệ thống quản công việc không thể thiếu

 • Jira là một chương trình quản lý và theo dõi tiến trình dự án với khả năng tùy biến tuyệt vời có thể phù hợp với tất cả các dự án cũng như ngành nghề. 

  với khả năng quản lý dự án thông qua workflow, mỗi dự án có thể sử dụng một loại workflow khác nhau để quản lý.

  VD: với việc quản lý thư viện bạn có thể sử dụng workflow dưới dạng sau đây.
  Workflow quản lý thư viện

  Không có giới hạn nào cho việc xây dựng một workflow nên khả năng tùy biến rất tốt, bạn hoàn toàn có thế xây dựng cho mình 1 workflow phù hợp với phương thức hoạt động cũng như ngành nghề của mình.

  Ngoài ra việc quản lý dự án thông qua phân quyền cũng khá hữu dụng từ việc quản lý ai có thể theo dõi dự án, đến việc cho phép họ được thay đổi tiến trình của dự án, phân công và giám sát được công việc trong dự án của từng người trong đội. Jira còn cho phép kết nối các đầu công việc với nhau và theo dõi chúng, việc này sẽ mang lại hiệu quả cao khi tổ chức quản lý vì sẽ dễ dàng biết được công việc nào đang làm chậm tiến độ của những công việc khác, từ đó tập trung giải quyết vấn đề.
  Jira Link tab

  Jira hỗ trợ chức năng backup dữ liệu một cách tự động và được đánh dấu theo ngày để tiện việc backup hoặc chuyển host. chỉ cần 2 bước đơn giản: chọn file data và điền key của hệ thống cũ vào là có thể chuyển dữ liệu từ hệ thống cũ sang hệ thống mới.

  Có thể nói Jira cung cấp một mô hình quản lý với khả năng tùy biết tốt và tính năng giám sát cũng như phân quyền không thể chê vào đâu được. Đây là phần mềm không thể thiếu đối với các công ty muốn có một hệ thống quản lý chuyên nghiệp và khoa học.Tư vấn DV miễn phí

Contact form submitted! We will be in touch soon.
Gửi thông tin

* Bắt buộc

Giải pháp văn phòng điện tử

Danh mục

Thông báo

Hệ thống đang xử lý, xin vui lòng đợi trong giây lát